tuyetmaiwedding@gmail.com 0911818285

Tiệc cưới cần chuẩn bị những gì

Mỗi một khâu của đám cưới đều rất quan trọng. Chỉ cần một giai đoạn không hoàn hảo là có thể ảnh hưởng toàn diện đến đám cưới của bạn, sẽ khiến nó không còn hoàn mỹ như bạn mong muốn nữa. Một trong những khâu được coi là quan trọng nhất đó chính là tiệc cưới của bạn. Vậy bạn cần phải chuẩn bị những gì để tiệc cưới của mình trở nên thực sự hòan hảo trong con mắt của mọi người.

Xác định được số lượng khách sẽ đến tham dự

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải tính đến. Trước hết bạn cùng các thành viên trong gia đình cần phải liệt kê một danh sách cụ thể những người sẽ mời. Như vậy vừa tránh được thiếu sót. Đồng thời nhìn vào danh sách bạn cũng sẽ áng chừng được những ai sẽ đến đám cưới của mình.

Phương thức mời khách đến tham gia tiệc cưới

Hiện nay có rất nhiều phương thức để mời khách đến tham dự đám cưới như sử dụng thiếp mời tự in hay thiếp mời điện tử. Thông thường các bậc phụ huynh thích sử dụng việc đến nhà để mời khách tham dự tiệc cưới hơn là gọi điện thoại. Chỉ những họ hàng ở quê hoặc ở xa thì mới sử dụng đến điện thoại để mời khách.

Còn với các cô dâu chú rể trẻ, thì đa số đều mời đám cưới bằng những cách rất riêng. Có thể đăng thông tin lên mạng xã hội cho bạn bè cùng biết, sau đó sẽ gọi điện thoại mời từng người bạn của mình. Hoặc nhiều bạn trẻ cá tính hơn, còn làm hẳn những video ngộ nghĩnh rất riêng tư để mời khách khứa.

Tổ chức tiệc cưới tại gia hay tiệc cưới tại nhà hàng

Đa phần hiện nay các gia đình tổ chức tiệc cưới theo hai dạng là tiệc cưới tại nhà và tiệc cưới được tổ chức tại các nhà hàng. Ưu điểm của tiệc cưới tại gia là có giá thành phải chăng, phù hợp với những cô dâu chú rể có kinh phí eo hẹp khi tổ chức đám cưới. Còn tổ chức tại nhà hàng thì có phần tốn kém hơn. Nhưng bù lại, ăn tiệc cưới ở nhà hàng sẽ sang trọng, lịch sự hơn.

Dù là tổ chức dựng rạp tại nhà hay mời khách khứa đến nhà hàng thì đều trải qua một công đoạn đó chính là đặt cỗ cưới. Thông thường một cỗ cưới tươm tất sẽ gồm một món luộc, một món xôi, một món cơm trắng, một món hải sản, một đĩa thịt gà, một đĩa cá… Tùy vào khẩu vị của mỗi gia đình. Nếu bạn đặt tiệc cưới ở nhà hàng thì bạn sẽ được một bữa ăn kiểm tra với chi phí thấp hơn chi phí so với một bàn tiệc cưới. Nếu bạn đặt cỗ ở ngoài để mang về nhà ăn thì sẽ không có một bữa ăn thử này.

Tiệc cưới cần chuẩn bị những gì
5 (100%) 3 votes

Ý Kiến Khách Hàng

Leave a reply:

Your email address will not be published.

ロレックスは、最初の手市場であろうと中古の市場であろうと、ロレックスの市場が非常に高いかどうかにかかわらず、腕時計にとっての男性の憧れです。 ロレックスは革新的な精神と優れた品質で多くの優れた優秀な人々の選択となっています。 それ以上の騒ぎがなければ、今日私は5人のロレックスのイベントを誰もが数えることになります。 海の深みから世界の峰まで、氷に覆われた極地から熱い砂漠に至るまで、ROLEXロレックス時計コピーは常にいつものように正確に動作します。 私はロレックスの多くの人が聞いたことを理解していると思います:10万元の価格で新しい時計、映画の表面を引き裂くだけで8万元の価値があるかもしれません。 フィルムを引き裂いて価格をつくるので、ロレックスのプレーヤーと時計のリサイクル業者は非常に価値があります。