tuyetmaiwedding@gmail.com 0911818285

Những khâu không thể thiếu khi chuẩn bị lễ ăn hỏi

Trong cả giai đoạn tổ chức lễ ăn hỏi, thì khâu chuẩn bị được cho là quan trọng nhất. Nếu việc chuẩn bị của bạn kỹ lưỡng thì lễ ăn hỏi của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẽ, không gặp bất cứ vấn đề gì.

Tuy nhiên với chi phí tổ chức eo hẹp thì việc rút gọn các khâu tổ chức là điều không thể thiếu. Đặc biệt là trong lễ ăn hỏi. Vậy những khâu nào trong lễ ăn hỏi mà bạn bỏ được nhưng không làm ảnh hưởng đến đám cưới của mình.

Số lượng tráp ăn hỏi

Ngày nay một tráp ăn hỏi có từ 5 tới 7 tráp. Những gia đình nào có điều kiện hoặc cầu kỳ có thể lựa chọn 9 tráp ăn hỏi. Thế nhưng dù số lượng tráp ăn hỏi là bao nhiêu thì việc bạn đi chia đồ trong tráp là rất vất vả. Vì thế bạn nên lựa chọn ít tráp ăn hỏi hơn. Và các sản phẩm trong một tráp cũng nên chọn ít đi.

Phông cưới ăn hỏi

Ở một số dịch vụ, người ta sẽ giảm giá cho bạn nếu bạn đăng ký cả phông ăn hỏi và phông đám cưới, bạn sẽ được giảm rất nhiều chi phí. Ngoài ra lựa chọn phông cưới đơn giản với số lượng bàn ghế khiêm tốn cũng là một lựa chọn không tồi chút nào.

Nên tự mua hoa về cắm hay sử dụng dịch vụ

Hiện nay một bát hoa trên thị trường có giá khoảng 50 nghìn cho những loại hoa thông dụng. Tuy thế nhưng nếu bạn tự chọn mua hoa về cắm thì sẽ được rẻ hơn rất nhiều. Và sẽ có số lượng bát hoa cũng như giỏ hoa trang trí nhiều hơn hẳn. Nhược điểm của sự lựa chọn này là bạn sẽ không cắm được đẹp và đa dạng hoa như bên dịch vụ thực hiện giúp bạn.

 

Những khâu không thể thiếu khi chuẩn bị lễ ăn hỏi
5 (100%) 1 vote

Ý Kiến Khách Hàng

Leave a reply:

Your email address will not be published.