tuyetmaiwedding@gmail.com 0911818285

Nên sử dụng tông màu cưới nào cho đám cưới của bạn

Trước khi tổ chức đám cưới, hầu hết các cô dâu chú rể đều sẽ lên kế hoạch cụ thể về các khâu tổ chức cũng như chi phí cho toàn bộ đám cưới. Tuy nhiên nhiều chi tiết các cô dâu chú rể nghĩ là lặt vặt thì phải đến khi đi vào thực hiện mới thấy nó quan trọng đến mức nào. Một trong những chi tiết đó chính là phông màu đám cưới của bạn. Nó không chỉ dành riêng cho ngày cưới, mà còn ngày ăn hỏi cũng phải có một tông màu nền riêng. Vậy việc lựa chọn tông màu đó có khó hay không.

Có nên chọn lựa tông màu cưới theo phong thủy

Một số cô dâu chứ rể thích lựa tông màu sắc hợp với tuổi của mình. Ví dụ như mệnh mộc thì thích lựa tông màu xanh, tông màu nâu. Mệnh hỏa thì lựa tông màu đỏ…. Điều này đôi khi gặp khá nhiều khó khăn, bởi lẽ các sắc màu cho ngày ăn hỏi và ngày cưới có hạn. Nếu dựa theo mong muốn của cô dâu chú rể ngoài khó kiếm ra, thì giá thành có thể sẽ vô cùng đắt đỏ. Như vậy chi phí đám cưới của các bạn sẽ bị đội lên rất nhiều.

Lựa chọn tông màu phù hợp với trang phục của cô dâu chú rể

Ngày xưa, trang phục của chú rể thường là véc đen. Còn cô dâu là áo dài đỏ hoặc váy cưới. Thế nhưng càng ngày thời trang cưới càng phát triển mạnh bạo. Như năm nay, xu hướng áo dài cho chú rể đang là hot nhất, thậm chí là áo dài đôi cho cả cô dâu và chú rể. Màu sắc áo dài dành cho chú rể cũng rất đa dạng và phong phú. Có thể là áo dài tông xanh họa tiết thêu hoa trắng hoặc rồng trắng. Hay như áo dài vàng sang trọng, áo dài trắng tinh khôi. Tất cả sẽ không là gì nếu như áo dài của cô dâu và chú rể cùng tông màu với phông ăn cưới hay phông ăn hỏi. Ví như như áo dài màu đỏ trên nền phông ăn hỏi sắc đỏ. Như vậy khi chụp ảnh, cô dâu và chú rể sẽ bị chìm hẳn đi, không nổi lên được.

Chính vì lẽ đó nên khi bạn đi chọn phông màu cho ăn hỏi hay đám cưới thì cần chú trọng cô dâu chú rể sẽ mặc gì trong ngày đó, là véc, váy cưới hay áo dài. Như vậy sẽ có sự đồng nhất về tông màu trong những ngày lễ trọng đại này

Màu sắc nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, tại các đám cưới, hay ăn hỏi, sắc tím trắng là được sử dụng nhiều nhất. Đây là màu sắc trang nhã, thanh lịch, thích hợp với mọi bạn trẻ. Tuy nhiên chính vì được sử dụng nhiều nên đôi khi có vài bạn trẻ không thích mà lựa chọn các loại màu sắc khác. Điều này tùy vào nhu cầu cũng như cá tính của mỗi cặp cô dâu chú rể.

Nên sử dụng tông màu cưới nào cho đám cưới của bạn
5 (100%) 2 votes

Ý Kiến Khách Hàng

Leave a reply:

Your email address will not be published.