/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
tuyetmaiwedding@gmail.com 0911818285

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Bạn là người tinh tế, yêu cái đẹp, cần sự tỉ mỉ cho tiệc cưới trọng đại của mình. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp.


Nhằm hướng tới nhu cầu cần thiết của giới trẻ, chúng tôi đón nhận điều đó. Và đưa ra các mẫu mã chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn thượng lưu.


➡ Cho thuê xe đám cưới

➡ Nhận làm tráp ăn hỏi

➡ Backdrop đám cưới

➡ Cho thuê phông cưới

➡ Cổng hoa cưới

➡ Nhà bạt đám cưới

➡ Cho thuê bàn ghế

➡ Trang trí đám cưới

➡ Tư vấn lựa chọn ngày lành tháng tốt

➡ Hướng dẫn lập ngân sách tổ chức đám cưới

➡ Tư vấn chọn địa điểm đẹp tổ chức

➡ Tư vấn địa điểm chụp ảnh, quay phim

➡ Tư vấn thiết kế thiệp cưới

➡ Tư vấn thủ tục đám cưới

➡ Vấn đề khác..

➡ Uy tín & Chất lượng dịch vụ cao cấp: Tuyết Mai Wedding là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “ Đột phá – Tốc độ – Thẩm mỹ – Chuyên nghiệp”, đã dẫn dắt chúng tôi thành một thương hiệu được nhiều người ưu chuộng.

➡ Ý tưởng sáng tạo: yếu tố tiên quyết tại Tuyết Mai, tùy theo phương diện thực tế, phong tục từng gia đình mà chúng tôi linh động thay đổi, phát triển ý tưởng.

➡ Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: được huấn luyện & đào tạo chuyên nghiệp, tham gia các khóa học tổ chức sự kiện lớn, khóa học liên quan tới dịch vụ cưới hỏi. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tới quý khách hàng.

➡ Trang thiết bị hiện đại: đều được chúng tôi đầu tư khá kỹ lưỡng từ trung cấp tới cao cấp. Một số sản phẩm được nhập từ nước ngoài về tạo xu thế khác biệt. Mỗi tháng chuyên viên cưới hỏi sẽ kiểm tra và loại bỏ thiết bị cũ, hoặc đã hết thời.

➡ Giá thành dịch vụ thấp: Hiện này nhiều đơn vị chưa đủ tài chính nên lựa chọn phương pháp tìm đối tác để triển khai, do đó giá thành dịch vụ tăng cao. Tại Tuyết Mai quý khách sẽ được tân tư trang do chính chúng tôi đầu tư & triển khai, chính vì vậy giá thành vừa phải đi kèm chất lượng.

➡ Quý khách có thể đến tại chi nhánh gần nhất của Tuyết Mai để đăng ký dịch vụ, hoặc liên hệ : 08888.19.668 để được tư vấn miễn phí.

➡ Sau khi thống nhất về mẫu mã, hạng mục dịch vụ. Quý khách vui lòng thanh toán 50% ( giá trị hợp đồng) đặt cọc.

➡ Tuyết Mai có trách nhiệm Setup và hoàn thành trước các hạng mục cho ngày ăn hỏi hoặc ngày cưới của quý khách.

➡ Sau khi setup xong, quý khách thanh toán nốt 50% còn lại trong ngày ăn hỏi hoặc ngày cưới.

Lưu ý : 

➡ Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

➡ Miễn phí tư vấn tại nhà & khảo sát dịch vụ,

Nhiều cặp đôi chuẩn bị kết hôn thường không rõ về thủ tục cho một đám cưới như thế nào, Tuyết Mai wedding xin chia sẻ chi tiết nhất về các thủ tục từ ăn hỏi đến lễ đón dâu bao gồm 4 quy trình:


Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ.

Lễ ăn hỏi.

Lễ đón dâu.

Lễ lại mặt.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 4 thủ tục trên:

Đây là bước đầu tiên cần có, để khởi đầu cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một lễ dạm ngõ cần chuẩn bị những gì? Và thành phần tham gia gồm những ai?

➡ Xem ngày: Nhà trai nên lựa chọn một ngày tốt để đến thưa chuyện với gia đình nhà gái, đây là bước trước khi lễ dạm ngõ diễn ra.

➡ Lễ vật: Trong một lễ dạm ngõ không cần nhà trai phải mang những lễ vật lớn đến nhà gái, mà chỉ cần chuẩn bị một số lễ vật nhỏ như 10 quả cau, kèm theo chè thuốc lá, bánh kẹo, số lượng các lễ vật này đều phải là số chẵn.

➡ Thành phần tham gia lễ dạm ngõ: Nhân vật chính là cô dâu – chú rể, ngoài ra có bố mẹ hai bên gia đình, anh chị em ruột trong nhà.

➡ Đón tiếp nhà trai: Nhà gái nên chuẩn bị nước trà xanh, với một số hoa quả, bánh kẹo để đón tiếp các thành phần bên gia đình họ nhà trai.

➡ Thắp hương bàn thờ gia tiên: Nhà gái lấy những lễ vật nhỏ mà nhà trai mang tới để thắp hương trên bàn thờ tổ tiên.

➡ Chuẩn bị cho các thủ tục tiếp theo: trong buổi lễ dạm ngõ, hai bên gia đình bàn tới việc tiếp theo đó là xem ngày đẹp và những thứ cần làm, các bước cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và lễ đón dâu sắp tới.

➡ Sau buổi “Lễ dạm ngõ”: sau buổi lễ này cô dâu đã chính thức được xem như đã có nơi có chốn, sẵn sàng bước sang một gia đình mới.

Buổi lễ này là bước quan trọng nhất để thông báo tới mọi người về việc hứa gả con cái cho nhau. Bước này cần làm những thủ tục gì? Có 3 thủ tục cần thực hiện trong cùng một “Lễ ăn hỏi” đó là: ăn hỏi – xin cưới – nạp tài.

➡ Nhà trai cần mang đến nhà gái: 30 quả cau cùng với số lượng tráp ăn hỏi rồng phượng hoặc truyền thống đã bàn bạc từ trước (Ở miền Bắc số lượng tráp là số lẻ, trong miền nam ngược lại).

➡ Tại sao phải là 30 quả cau: bởi trong một lễ ăn hỏi gồm 3 thủ tục ăn hỏi – xin cưới – nạp tài, do đó mỗi chục quả cau sẽ được chia cho 3 thủ tục nhỏ đó.

➡ Thành phần chính trong một bộ tráp: tráp trầu cau, bánh phu thê (hay xu xê), bánh cốm, chè, sen, rượu – thuốc. Ngoài ra có một số gia đình có điều kiện sẽ đặt thêm tráp xôi gấc đỗ xanh, lợn sữa quay.

➡ Thắp hương bàn thờ gia tiên: nhà gái lấy mỗi tráp một số lễ vật mang lên thắp hương tổ tiên, kết thúc buổi lễ nhà gái sẽ lại quả cho nhà trai, với số lượng chẵn (thông thường là số 10), phải dùng tay xé không được dùng kéo cắt.

➡ Phong bì lễ gia tiên: nhà trai chuẩn bị 3 phong bì lễ gia tiên, trong đó mỗi phong bì được dâng lên cho nhà nội, nhà ngoại cô dâu, phong bì thứ 3 dâng lên bàn thờ tổ tiên nhà gái (nhà gái được quyền quyết định số tiền lễ gia tiên).

➡ Mời khách: Cô dâu – chú rể thay nhau tiếp nước, mời trầu toàn bộ khách tham dự buổi lễ tại nhà gái.

➡ Chú rể chuẩn bị: xe hoa đón dâu, hoa cầm tay cô dâu, kết hợp bộ áo vest sang trọng để tới nhà gái.

➡ Giờ lành: quan niệm giờ lành là giờ cho phép chú rể và họ nhà trai được bắt đầu bước chân vào nhà cô dâu. Cho dù họ nhà trai có đến trước giờ đã quy định cũng phải chờ bên ngoài cho đến khi được giờ mới có thể đi vào trong.

➡ Màn chào hỏi và giới thiệu: sau khi họ nhà trai đã vào tới nhà gái, hai bên chào hỏi nhau, và cùng nhau giới thiệu từng thành phần chính tham dự trong buổi lễ đón dâu.

➡ Trao lễ xin dâu: Hai bên gia đình chào hỏi, giới thiệu xong, nhà trai trao lễ xin dâu cho nhà gái, đồng thời xin phép nhà gái cho chú rể bước lên phòng đưa cô dâu xuống để cùng làm lễ gia tiên và chào hỏi họ hàng gia đình nhà trai.

➡ Mời khách: Như lễ ăn hỏi, cô dâu chú rể cùng đi mới nước, mời trầu và thuốc lá các vị khách mời trong buổi lễ.

➡ Lễ đón dâu: khi được gia đình nhà gái đồng ý thì lễ đón dâu sẽ được diễn ra, nhà trai tiến hnh đưa cô dâu ra xe hoa và rước dâu về, khi về tới nhà trai các nghi lễ sẽ được tổ chức giống như nhà gái.

Ngoài ra trong “lễ đón dâu” còn những nghi lễ nhỏ như mẹ chồng, mẹ đẻ, anh chị em ruột sẽ tặng lễ vật cho cô dâu như dây chuyền hoặc một số lễ vật khác, cùng chụp ảnh lưu niệm với bạn bè, gia đình…

Buổi lễ này thường diễn ra ngay sau khi cưới, thủ tục lại mặt có ý nghĩa gì? Chú rể cần chuẩn bị những gì?

➡ Chú rể chuẩn bị: gạo nếp, gà trống để mang đến biếu cho gia đình cô dâu.

➡ Ý nghĩa: nhắc nhở đôi vợ chồng mới kết hôn luôn phải tôn trọng, và có hiếu với cả bố mẹ vợ giống y như bố mẹ chồng, luôn nhớ đến công ơn dưỡng dục sinh thành người con dâu hiếu thảo mà bố mẹ vợ ban cho.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói
4.8 (95.29%) 17 votes

Ý Kiến Khách Hàng

Leave a reply:

Your email address will not be published.