tuyetmaiwedding@gmail.com 0911818285

Các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội. Có các địa điểm miễn phí như hồ Gươm, công viên Lê nin, phố cổ Hà Nội… hoặc các địa điểm mất phí như phim trường Smile Ville, phim trường Lavender…

Có thể nói Hà Nội là địa phương có nhiều phim trường nhất hiện nay. Mỗi phim trường lại mang một màu sắc cá tính khác nhau. Có những phim trường lấy nền thiên nhiên hoa cỏ làm chủ đạo. Lại có những phim trường theo một phong cách Châu Âu hoài cổ thủ vị. Không chỉ có thế, nhiều cô dâu chú rể còn lựa chọn những kiểu chụp ảnh vô cùng độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Như chụp ảnh dưới trời mưa, chụp ảnh trong phố cổ đêm Hà Nội, chụp ảnh dưới nước hoặc tự tìm cho mình những địa điểm vô cùng lý thú như những sân tập thể cũ, bãi đá sông Hồng, bãi lau bãi sậy… Nói chung là đủ mọi ngóc ngách có thể. Tuy nhiên để có được những bức hình cưới sắc nét hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của người chụp ảnh.

Các loại hình chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp thường được sử dụng

Thông thường có hai kiểu chụp ảnh cưới mà các cô dâu chú rể thường sử dụng. Đó chính là nhờ bạn bè chụp ảnh cưới và sử dụng các dịch vụ chụp ảnh cưới. Dĩ nhiên loại hình đầu tiên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Nhưng không phải ai cũng quen biết bạn bè làm nhiếp ảnh, hoặc có thể chụp ảnh cưới. Nên đa phần đều sẽ chọn lựa một dịch vụ bên ngoài để phục vụ cho đám cưới của mình. Các gói chụp ảnh cưới của các studio đều giao động ở khoảng ít nhất là chục triệu đồng trở lên. Thực chất có vài studio có giá thành rẻ hơn được vài triệu nhưng chất lượng thì còn cần xem lại.

Làm thế nào để chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Trước khi chụp ảnh cưới, các cô dâu chú rể cần phải tham khảo thêm về các kiểu tạo dáng trong album ảnh cưới. Tư thế nào khiến cô dâu nhìn tự nhiên hay gợi cảm nhất. Hoặc góc nhìn nào khiến khuôn mặt của cô dâu cũng như chú rể bừng sáng nhất.

Khi chụp ảnh cưới bạn đừng nên cười vội. Chỉ khi nào thợ chụp ảnh kêu bấm máy thì hãy cười. Bởi lẽ thời gian để chụp một album ảnh cưới thường kéo dài đến một ngày. Với việc cười quá thường xuyên sẽ khiến cơ miệng bạn bị mỏi. Thực chất các bạn sẽ không còn cảm thấy thích thú nữa, gần như đến cuối cùng tâm lý là làm cho xong. Thế nên cần phải giữ sức để các bức hình cưới luôn được tươi tắn.

Các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Ý Kiến Khách Hàng

Leave a reply:

Your email address will not be published.