tuyetmaiwedding@gmail.com 0911818285

Ảnh viện áo cưới

Không có phản hồi

Một đời người thường kết hôn chỉ một lần, hãy lựa chọn ảnh viện áo cưới Tuyết Mai để có những khoảng khắc tuyệt với nhất nhé !


Sáng tạo từ mẫu ảnh công nghệ hiện đại, lôi quấn từ nét quyến rũ truyền thống. Vô số địa điểm giã ngoại đẹp sẽ lưu lại những kỷ niệm hạnh phúc nhất của bạn ! Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và chia sẻ.


➡ Dịch vụ hoa cưới

➡ Cho thuê & thiết kế trang phục đám cưới

➡ Tư vấn & Thiết kế thiệp cưới

➡ Dịch vụ Trang điểm ( cô dâu, chú rể, lễ hội..)

➡ Studio chuyên nghiệp

➡ Tư vấn trang trí hoa cưới, lễ hội

➡ Tư vấn địa điểm chụp ảnh cưới

➡ Tư vấn lựa chọn trang phục

➡ Tư vấn thiết kế thiệp cưới

➡ Tư vấn thủ tục đám cưới

➡ Vấn đề khác..

➡ Trang phục đẹp, tùy chọn cổ điển hay mới nhất : Đầu tư đa mẫu mã, trang phục được cập nhập liên tục theo mốt mới phù hợp nhu cầu hiện tại, đa dạng chủng loại cho thuê.

➡ Thiết kế chuyên nghiệp, xử lý ảnh cao cấp: Từ vấn đề thiết kế thiệp cưới, xử lý ảnh cưới, hội hè đều được nhân viên đồ họa Tuyết Mai trang trí long trọng nhất. Cam kết hài lòng tới khách hàng

➡ Tăng cường nhan sắc cùng Tuyết Mai: Trang điểm luôn là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, một ngày cưới diễn ra được góp mặt đầy đủ bạn bè người thân. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tạo dựng bạn thành một cô dâu xinh đẹp, quý phải nhất.

➡ Giá thành thấp: Nhằm nâng cao thương hiệu Tuyết Mai, quý khách sẽ được trải nghiệm với giá thành hấp dẫn khi đến với chúng tôi.

➡ Chuyên viên giàu kinh nghiệm: Được đào tạo kỹ lưỡng từ các chuyên gia lĩnh vực trong và ngoài nước, cùng với qua quá trình làm việc thực tế, nhân viên Tuyết Mai được đánh giá chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao nhận được sự hài lòng đón nhận từ phía khách hàng.

➡ Quý khách có thể đến tại chi nhánh gần nhất của Tuyết Mai Wedding hoặc liên hệ Hotline : 08888.19.668 .

➡ Sau khi thống nhất về hạng mục dịch vụ. Quý khách vui lòng đặt cọc 50%/ giá trị dịch vụ.

➡ Tuyết Mai có trách nhiệm tiến hành chủ động sắp lịch, thực hiện công việc trên hợp đồng.

➡ Sau khi hoàn thành dịch vụ, quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại , kết thúc giao dịch.

Lưu ý : 

➡ Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

➡ Hoàn trả đầy đủ trang thiết bị mượn ( nếu có).

Thời trang cưới hỏi luôn là câu hỏi khiến nhiều người suy nghĩ nhất, cả đời người thường chỉ kết hôn một lần, chính vì vậy diện đẹp trong mắt người thương, gia đình luôn được các bạn trẻ quan tâm.

Ảnh viện áo cưới Tuyết Mai xin được chia sẻ xu thế mẫu mới cho cả chú rể và cô dâu lựa chọn :


ÁO CƯỚI


VEST CƯỚI

Ảnh viện áo cưới
5 (100%) 4 votes

Ý Kiến Khách Hàng

Leave a reply:

Your email address will not be published.

ロレックスは、最初の手市場であろうと中古の市場であろうと、ロレックスの市場が非常に高いかどうかにかかわらず、腕時計にとっての男性の憧れです。 ロレックスは革新的な精神と優れた品質で多くの優れた優秀な人々の選択となっています。 それ以上の騒ぎがなければ、今日私は5人のロレックスのイベントを誰もが数えることになります。 海の深みから世界の峰まで、氷に覆われた極地から熱い砂漠に至るまで、ROLEXロレックス時計コピーは常にいつものように正確に動作します。 私はロレックスの多くの人が聞いたことを理解していると思います:10万元の価格で新しい時計、映画の表面を引き裂くだけで8万元の価値があるかもしれません。 フィルムを引き裂いて価格をつくるので、ロレックスのプレーヤーと時計のリサイクル業者は非常に価値があります。